Tin tức chung>>Hoạt động nhà trường

Thực hiện phòng dịch ho gà

Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh, đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ và có đủ ánh sáng. Thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh răng miệng, mũi họng để phòng nguy cơ lây truyền bệnh hô hấp cho trẻ em. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh hoặc nghi ngờ bệnh ho gà ccho HS nghỉ học, cách ly và thông báo cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.


Chào mừng ngày QQTPN 8-3

Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.


Ngày hội hiến máu nhân đạo

Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.


Lế khai giảng năm hoc mới 2014-2015

Tiếng trống khai trường đã điểm. Năm học mới lại mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Chúng tôi tin rằng bằng tâm huyết của người thầy, bằng những cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh, trường chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới


Bài viết về "các bức thư Bác Hồ gửi ngành GD"

Ngày nay, trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thực hiện cuộc vận động lớn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ngành giáo dục đào tạo đã cụ thể hóa bằng cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...


Mời bạn về thăm trường!

ây tiểu học Kỳ Nam giàu tình, nặng nghĩa Mở rộng vòng tay đón gió lành từ mọi phía Để xây dựng quê mình ngày một đẹp giàu.


Baaif viết hay

Baaif viết về trường!


Viết về trường

Bài viết từ tình cảm của giáo viên về nghề dạy học, chia sẻ cuộc sống với nhau!


Hội thi kỹ thuật Giỏi cấp trường tại trường Tiểu học

Thứ sáu - 28/12/2012 09:09 Sáng ngày thứ 5 (27/12/2012), trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, được Nhà trường đặc biệt quan tâm và đông đảo học sinh nhiệt tình hưởng ứng.


Công tác chuẩn bị kỳ thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Thành phố

Sáng ngày thứ 5 (14/3/2013), trong buổi họp chuyên môn các đồng chí giáo viên cùng nhau trao đổi chuẩn bị cho kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.


Tin mới

  • Giới thiệu cấu trúc đề KT cuối kì II- lớp 5Giới thiệu cấu trúc đề KT cuối kì II-  lớp 5 BÀI KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ II - NĂM HỌC: 2014 - 2015 Môn: TOÁN- KHỐI 5 (Thời gian: 40 phút ) Họ và tên: .....................................................Lớp 5…
  • ý nghĩa ngày 30-4ý nghĩa ngày 30-4 Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.
  • THÔNG BÁO SHCM TUẦN 27THÔNG BÁO SHCM TUẦN 27 Trao đổi về sử dụng bản đồ trong dạy LS,địa lớp 4,5; trao đổi cách ghi nhận xét sổ theo dõi HS.
  • Thực hiện phòng dịch ho gàThực hiện phòng dịch ho gà Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh, đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ và có đủ ánh sáng. Thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh răng miệng, mũi họng để phòng nguy cơ lây truyền bệnh hô hấp cho trẻ em. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh hoặc nghi ngờ bệnh ho gà ccho HS nghỉ học, cách ly và thông báo cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.
  • Thực hiện phòng dịch ho gàThực hiện phòng dịch ho gà Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh, đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ và có đủ ánh sáng. Thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh răng miệng, mũi họng để phòng nguy cơ lây truyền bệnh hô hấp cho trẻ em. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh hoặc nghi ngờ bệnh ho gà ccho HS nghỉ học, cách ly và thông báo cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.

Tin mới của phòng

Văn bản mới từ phòng

Thăm Dò Ý Kiến


Bạn thấy giao diện website này thế nào?
Bình chọn
Xem kết quả

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 27

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27,097